M.U vào chung kết Cúp Liên Đoàn nếu Man City không thể ra sân tuần tới?

1 4

M.U vào chung kết Cúp Liên Đoàn nếu Man City không thể ra sân tuần tới?

Dự đoán theo tình hình hiện tại nế tình huống xấu nhất Manchester City bị loại khỏi Cúp Liên Đoàn. Nếu tình hình nội bộ đội hình diễn biến dịch Covid 19 phức tạp khiến họ không thiể thi đấu. Trận Derby bán kết trên sân Etihad vào ngày 7/1 tới đây tranh vé vào chung kết.

Tructiepbongda K+ Manchester City vs Manchester United

Rạng sáng nay, cập nhật tin tức mới nhất trận đấu trên sân Everton đón tiếp Man City. Đành bị hoãn lại do phía đội khách có ít nhất 7 chân sút dương tính với Covid-19. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. bởi chỉ còn vài ngày nữa nếu đoàn quân Pep Guardiola không cải thiện sức khỏe. trận đối đầu MU khuôn khổ bán kết League Cup. Manchester City không thể ra sân rất có thể sẽ bị loại khỏi Cúp Liên Đoàn 2020/21. Cở hội tặng không cho Man Utd vào thẳng chung kết tranh cup vô địch.

Tructiepbongda K+ miễn phí

Tuy nhiên, thông tin quanh vấn đề này cho hay MU sẽ không thể hưởng lợi từ sự việc này. Cụ thể là nếu MU tiến thắng đến chung kết Cúp Liên Đoàn mà không cần thi đấu Man City. Bất chấp CLB Leyton Orient đã bị loại khỏi giải đấu ở vòng 3 cũng vì tình cảnh tương tự.

bk man City vs MU

Lúc ấy, bên phía đội hình Orient có đến 17 cầu thủ dương tính với Covid-19. Trận đối đầu giữa Orient với Tottenham – đội bóng đã đoạt vé vào chơi cặp bán kết còn lại. Spurs lúc đó quá nhẹ nhàng không làm gì cũng thẳng tiến bước tiếp vào vòng 4. Tuy nhiên, lần này đối với M.U sẽ không được như vậy.

KQBD bán kết Leage Cup Manchester City vs Manchester United

Nguyên nhân là bởi những quy định của Hiệp hội các giải bóng đá chuyên nghiệp Anh (EFL). Trong lượt trận bán kết có quy định rõ ràng về việc đá lại sẽ được sắp xếp thời gian gần nhất. cụ thể ủy ban của họ sẽ sử dụng “những nỗ lực hợp lý” để có trận tái đầu. tính đến trường hợp Man City vs MU được hủy bỏ hoàn toàn. Nếu như bên phía BTC ủy ban của EFL không thể sắp xếp lại được lịch đá bù.

Như vậy, khả năng cao cuộc so tài vẫn sẽ diễn ra bình thường ở một thời gian hợp lý thay vì Man United được xử thắng để vào trận chung kết. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh nào đó, Man City sẽ là đội thiệt thòi bởi họ sẽ phải thi đấu dồn dập một khi các cầu thủ trở lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]